Biệt thự gỗ hàng chục tỷ ở Nghệ An

Được đồn thổi là có thiết kế theo phủ Hoà Thân thu nhỏ, căn biệt thự làm toàn bằng gỗ có giá trị hàng chục tỉ đồng ở Nghệ An là chủ đề bán tán sôi nổi của dân mạng.

1

Những bức ảnh về  biệt thự được cho là có giá trị từ 50-80 tỉ đồng khiến dân mạng xôn xao. Theo người chụp ảnh, căn nhà này của một đại gia có tiếng tại Nghệ An và đã được xây dựng suốt 7-8 năm qua nhưng vẫn chưa hoàn thiện.

2

Chính bởi giá thành quá đắt đỏ với kiến trúc hoàn toàn bằng gỗ lâu năm, nên câu chuyện về căn biệt thự này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

3

Chỉ sau hơn 30 phút được đăng tải, status về căn biệt thự đã nhận được hàng ngàn lượt người like và bình luận. Nhiều người cho rằng với kiến trúc hoàn toàn bằng gỗ như căn nhà này thì với giá 70 tỉ chưa chắc đã đủ tiền mua gỗ chứ đừng nói tới việc thi công và hoàn thành công trình.

bt 4

Bên trong biệt thự gỗ trị giá hàng chục tỉ đồng ở Nghệ An.

Những thông tin về gia đình đại gia xây biệt thự gỗ đang được tìm kiếm trên khắp các trang mạng. Nhiều người cho hay kiến trúc của căn nhà được thiết kế như phiên bản thu nhỏ của phủ Hoà Đại Nhân nổi tiếng.

“Căn nhà đẹp quá, nhưng hoàn toàn bằng gỗ như vậy thật sự không phải ý kiến hay, bây giờ đang kêu gọi bảo tồn rừng ầm ầm ra”;

“Nhà toàn bằng gỗ mới, chưa xuống màu nên có màu đỏ nhìn bí bách quá”;

“Hoa văn trong căn nhà quá nhiều gây rối mắt”;

“Đây giống như căn nhà của vua chúa thời xưa vậy. Đúng là người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”,

Đó là một vài bình luận của dân mạng về biệt thự gỗ tiền tỉ ở Nghệ An.