Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒ GỖ PHÚC NGUYỄN logo

Trong nhiều năm trở lại đây cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu mua sắm nội thất cho căn nhà, mái ấm của mình cũng tăng nhanh với thị hiếu khách hàng ngày càng được mở rộng, yêu cầu khắt khe hơn về chủng loại, mẫu mã và cao cấp hơn.
Thương hiệu  ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ PHÚC NGUYỄN đã và đang lấy được sự tin yêu và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đúng với yêu cầu chế tác và thời gian cung cấp.
Với ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ PHÚC NGUYỄN Nhờ những nghệ nhân lâu năm và lành nghề có uy tín ở một Làng nghề truyền thống lâu năm và liên kết với các làng nghề truyền thống phụ cận chuyên môn hóa khác. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những cảm giác tin tưởng rằng sản phẩm của mình sẽ được chế tác một cách tốt nhất, đôc đóa nhất.
Bên cạnh những sản phẩm phong cách Á ĐÔNG đã có tiếng lâu nay. Chúng tôi cũng đã phát triển dòng sản phẩm phong cách  CỔ ĐIỂN 100% gỗ tự nhiên sang trọng, tinh tế và dần đáp ứng khách hàng thích phong cách cổ điển Châu Âu nhưng vẫn mang TINH HOA GỖ VIỆT.

gioi-thieu

Được chế tác hoàn toàn từ gỗ tự nhiên (Trắc, Hương, Cẩm, Gụ…) các sản phẩm của ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ PHÚC NGUYỄN mang đến giá trị cao cấp và bền đẹp lưu truyền cho thế hệ sau như món đồ kỷ vật của gia đình.
Cùng với các sản phẩm gỗ tự nhiên tinh tế, đến với chúng tôi Quý khách hàng còn được tư vấn hoặc tiếp cận với dịch vụ THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TRÌNH GỖ TỰ NHIÊN CHUYÊN NGHIỆP tạo sự đồng bộ về phong cách giữa đồ nội thất gỗ với không gian tổng thể nhà của mình.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã và sẽ tin dùng sản phẩm ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ PHÚC NGUYỄN