Xem hướng xây dựng

Để tìm được hướng tốt cho việc xây dựng nhà, hoặc xem lại nhà mình có hợp với Phong Thủy Bác Trạch hay không có phương hướng xây dựng và cải tạo phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình hầu đem lại sự may mắn cho gia đạo và bản thân, chúng tôi sưu tầm và biên soạn gởi lên web vày, hy vọng giúp các bạn có lòng tin về lĩnh vực Phong Thủy.

Xem chi tiết
101 Cách sắp xếp nhà theo phong thuỷ

Nhiều người giải trí các vật dụng trong nhà theo cảm tính. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp chúng theo phong thủy, bạn sẽ tạo ra nguồn năng lượng cân bằng, dồi dào. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui tươi và đầy sức sống, thậm chí cuộc sống bạn sẽ sung túc hơn.

Xem chi tiết
Đặt bàn làm việc thế nào để kinh doanh phát đạt và có sức khỏe tốt ?

Nếu đặt bàn làm việc không đúng với vị trí thuận lợi trong phong thủy, người ngồi trong phòng không thể làm ăn tốt mà còn bị suy giảm sức khỏe.
Trong bất cứ ngành kinh doanh nào, văn phòng quản trị cũng là chỗ đầu tiên thuật phong thủy để mắt tới. Người ta tin rằng toàn thể công ty đều dựa trên địa điểm tốt của chủ tịch và quản trị. Người quản trị phải ngồi ở vị trí ban lệnh thuận tiện nhất cho nhân viên của mình. Quyền hành thường xuất phát từ góc xa nhất trong văn phòng.

Xem chi tiết